Nhẫn trong phim Hậu Duệ Mặt Trời NNU-HDMT

Hot
nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (3)nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (3)
nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (5)nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (5)
nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (4)nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (4)
nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (3)nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (3)
nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (2)nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (2)
nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (1)nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (1)

Nhẫn trong phim Hậu Duệ Mặt Trời NNU-HDMT

160,000₫

Mua lẻ gọi: 0964.333.933
Mua buôn/sỉ gọi: 093456.65.65 để tạo tài khoản xem giá mua buôn/sỉ

Xem giá buôn/ sỉ
(Cực hấp dẫn)

Nhẫn nữ trong phim Hậu Duệ Mặt Trời – Được cung cấp bởi Bạc Thùy Dung. Sản phẩm thực tế bạn thấy còn đẹp hơn trên ảnh.

Mã: NNU-HDMT Danh mục: Từ khóa: , ,
  • Chi tiết sản phẩm
  • Ưu tiên mua buôn/ sỉ

Mô tả sản phẩm

Đây là chiếc nhẫn có thiết kế rất đẹp mà nữ diên viên Song Hye Kyo trong phim Hậu Duệ Mặt Trời đã từng đeo được hãng thời trang nổi tiếng  J.estina thiết kế với giá rất đắt, nay chỉ với số tiền nhỏ bạn được sở hữu ngay chiếc nhẫn Hậu Duệ Mặt trời này với chất liệu bạc 92.5 chuẩn với độ sáng bóng và tinh tế thực tế cao hơn nhiều so với hình ảnh bạn đang thấy trên website. Hãy đặt mua ngay nếu bạn thích vì số lượng sản phẩm này đang có hạn.

Sản phẩm thực tế đẹp hơn trên ảnh

nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (5) nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (4) nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (3) nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (2) nhan-trong-phim-hau-due-mat-troi (1)

Tìm Trang sức bạc Thùy Dung qua:

nhẫn hậu duệ mặt trời (8), hau due mat troi4 (1)

Mua buôn/ sỉ trang sức bạc

Gọi ngay: 093456.65.65 để tạo tài khoản đại lý.

Bạc Thùy Dung với định hướng bán buôn/ bán sỉ bạc trang sức được sản xuất bởi làng nghề vàng bạc Châu Khê và các sản phẩm bạc cao cấp được nhập khẩu. Với tiêu chí đó chúng tôi luôn mang lại lợi ích tối đa cho đối tác nhập hàng số lượng lớn. Số lượng bạn mua càng lớn thì mức chiết khấu càng nhiều. Chúng tôi luôn có chính sách linh hoạt và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Bạn là chủ cửa hàng vàng bạc?

Bạn đã từng và đang đến tận nơi nhập hàng tại các đại lý khác hoặc qua kênh nhập hàng của “người vận chuyển” bạc. Vậy bạn hãy thử một cách nhập hàng mới nhanh hơn, hiện đại hơn và thậm chí giá thành có thể rẻ hơn bằng cách tạo tài khoản dành cho cửa hàng. Bạn sẽ luôn là người biết đầu tiên những mặt hàng mới nhất, đang hot và giá thành bán buôn mà ko phải ngồi chọn thủ công từng chiếc một. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà bạn.

Bạn là người có kênh bán hàng tốt?

Quá tuyệt vời! Chúng tôi đánh giá cao điều này. Đây là một lợi thế mà không phải ai cũng có được. Kênh phân phối của bạn có thể là Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, website, blog,… hay bất kỳ hình thức nào khác. Vậy thì tại sao không thử bỏ ra một số vốn nhỏ đầu tư bán bạc xem sao? Chúng tôi có chính sách giá cực kỳ hấp dẫn và ngay cả khi bạn không bán được và phải thanh lý với giá thấp nhất thì chúng tôi tin rằng bạn vẫn không thể lỗ được. Vậy hãy thử, chúng tôi sẵn sàng cho bạn thử nghiệm với số lượng nhỏ.

Bắt đầu thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 phút liên hệ YÊU CẦU TẠO TÀI KHOẢN CỬA HÀNG. Chúng tôi sẵn sàng để bạn trải nghiệm cho đơn hàng đầu tiên với số lượng của bạn.

Gọi ngay: 093456.65.65 để tạo tài khoản đại lý.

Có thể bạn thích…