Dây chuyền trái tim phồng bằng bạc đẹp

Hot
day-chuyen-trai-tim-phongday-chuyen-trai-tim-phong
dây chuyền trái tim phồngdây chuyền trái tim phồng
dây chuyền trái tim phồng bacthuydung.comdây chuyền trái tim phồng bacthuydung.com
day-chuyen-trai-tim2_zpsa7cf02acday-chuyen-trai-tim2_zpsa7cf02ac
dây chuyền trái tim phồng bacthuydung.comdây chuyền trái tim phồng bacthuydung.com

Dây chuyền trái tim phồng bằng bạc đẹp

250,000₫

Mua lẻ gọi: 0964.333.933
Mua buôn/sỉ gọi: 093456.65.65 để tạo tài khoản xem giá mua buôn/sỉ

Chất liệu

Bạc 92.5

Xem giá buôn/ sỉ
(Cực hấp dẫn)

Dây chuyền bạc hình trái tim dạng phồng, trơn, sáng bóng, dây máy, bạc 92.5 đơn giản, tinh t,ế rất đẹp. Một món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái nhân dịp 20/10. Tặng kèm hộp đựng quà xinh xắn. Free ship cho đơn hàng trên 400k.

Mã: DCNU-TTP Danh mục: Từ khóa: ,
  • Chi tiết sản phẩm
  • Ưu tiên mua buôn/ sỉ

Mô tả sản phẩm

Dây chuyền hình trái tim phồng trơn bằng bạc 92.5 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản tinh tế và tôn nên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của bạn nữ.

Dây chuyền trái tim phồng bằng bạc 925

dây chuyền trái tim phồng bacthuydung.com

dây chuyền trái tim phồng bacthuydung.com

dây chuyền trái tim phồng bacthuydung.com

dây chuyền trái tim phồng bacthuydung.com

dây chuyền trái tim phồng

dây chuyền trái tim phồng

Dây chuyền trái tim phồng bằng bạc 92.5

Dây chuyền trái tim phồng bằng bạc 92.5 – đơn giản, tinh tế

Tìm Trang sức bạc Thùy Dung qua:

dây chuyền trái tim phồng (3), mặt dây chuyền trái tim trơn nhỏ (2), day chuyen mat trai tim phồng (1), day chuyen trai tim (1), mặt dây chuyền hình trái tim phồng gắn 1 viên đá (1), vòng vàng hình trái tim phồng đeo trên cổ (1)

Mua buôn/ sỉ trang sức bạc

Gọi ngay: 093456.65.65 để tạo tài khoản đại lý.

Bạc Thùy Dung với định hướng bán buôn/ bán sỉ bạc trang sức được sản xuất bởi làng nghề vàng bạc Châu Khê và các sản phẩm bạc cao cấp được nhập khẩu. Với tiêu chí đó chúng tôi luôn mang lại lợi ích tối đa cho đối tác nhập hàng số lượng lớn. Số lượng bạn mua càng lớn thì mức chiết khấu càng nhiều. Chúng tôi luôn có chính sách linh hoạt và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Bạn là chủ cửa hàng vàng bạc?

Bạn đã từng và đang đến tận nơi nhập hàng tại các đại lý khác hoặc qua kênh nhập hàng của “người vận chuyển” bạc. Vậy bạn hãy thử một cách nhập hàng mới nhanh hơn, hiện đại hơn và thậm chí giá thành có thể rẻ hơn bằng cách tạo tài khoản dành cho cửa hàng. Bạn sẽ luôn là người biết đầu tiên những mặt hàng mới nhất, đang hot và giá thành bán buôn mà ko phải ngồi chọn thủ công từng chiếc một. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà bạn.

Bạn là người có kênh bán hàng tốt?

Quá tuyệt vời! Chúng tôi đánh giá cao điều này. Đây là một lợi thế mà không phải ai cũng có được. Kênh phân phối của bạn có thể là Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, website, blog,… hay bất kỳ hình thức nào khác. Vậy thì tại sao không thử bỏ ra một số vốn nhỏ đầu tư bán bạc xem sao? Chúng tôi có chính sách giá cực kỳ hấp dẫn và ngay cả khi bạn không bán được và phải thanh lý với giá thấp nhất thì chúng tôi tin rằng bạn vẫn không thể lỗ được. Vậy hãy thử, chúng tôi sẵn sàng cho bạn thử nghiệm với số lượng nhỏ.

Bắt đầu thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 phút liên hệ YÊU CẦU TẠO TÀI KHOẢN CỬA HÀNG. Chúng tôi sẵn sàng để bạn trải nghiệm cho đơn hàng đầu tiên với số lượng của bạn.

Gọi ngay: 093456.65.65 để tạo tài khoản đại lý.